Khối lượng loài kiến thức: Tổng: 120 tín chỉ (không tính giáo dục đào tạo thể chất, giáo dục đào tạo quốc phòng - an ninh).

Bạn đang xem: Đại học công nghiệp thực phẩm hồ chí minh

Đối tượng tuyển chọn sinh: Theo Đề án tuyển sinh của trường được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo phê duyệt, ví dụ là tuyển chọn sinh tât cả các thí sinh trong cả nước.

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo ra kỹ sư ngành CNTT có khả năng phân tích, tứ duy hệ thống và giải quyết và xử lý các vấn đề thực tế; có công dụng xây dựng, quản lý và vận hành và quản ngại trị các hệ thống CNTT đáp ứng nền tài chính tri thức; có năng lượng tự học, trường đoản cú nghiên cứu, sáng tạo, mau lẹ thích nghi với sự phát triển CNTT nội địa và nuốm giới

Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT có sức khỏe, gồm phẩm chất chủ yếu trị tốt, có đạo đức nghề nghiệp, tất cả ý thức tổ chức kỷ luật,hả gồm tác phong làm việc nghiêm túc, tất cả tỉnh thần trách nghiệm cao, có công dụng vượt qua áp lực để xong công việc, có công dụng làm bài toán nhóm với ý thức hợp tác.

Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT tất cả khả năng:

Năm vững kỹ năng cơ bạn dạng trong nghành nghề dịch vụ khoa học xã hội, thoải mái và tự nhiên để sinh ra phẩm chất chủ yếu trị, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức biện pháp mạng:Vận dụng kiến thức và kỹ năng khoa học cơ bạn dạng làm cơ sở giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực CNTT-Có kĩ năng hình thành ý tưởng, phân tích, thiết kế, giải quyết và xử lý và vận hành các khối hệ thống CNTT;Sử dụng các công cụ, phương pháp, quá trình và kỹ thuật công nghệ để xây dựng, quản lý và quản ngại trị các khối hệ thống CNTT toàn diện và tổng thể cho những đơn vị, doanh nghiệp và doanh nghiệp;Hình thành năng lực tự học, từ bỏ nghiên cứu, sáng tạo, yêu thích nghi cùng với sự cải tiến và phát triển CNTT nội địa và thay giới.Có sức khỏe, bao gồm ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, phù hợp tác thao tác làm việc nhóm và vượt qua áp lực nặng nề để dứt công việc.

Xem thêm: Giải Mã Câu Hát Người Ta Nói Anh Đa Tình Đến Thế, Một Cú Lừa Lyrics

Chuẩn áp sạc ra cho sinh viên

Kiến thức

Có kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về lý luận chủ yếu trị, khoa học xã hội cùng nhân văn, hiêu biết về điều khoản Việt Nam. Gọi biết về bình yên quốc phòng, tập luyện thê chất;Có kỹ năng và kiến thức cơ bản về technology thông tin trong lĩnh vực khối hệ thống thông tin, công nghệ phần mềm, khối hệ thống mạng sản phẩm công nghệ tính;Có kiến thức và kỹ năng về lập trình cơ bản và chuyên sâu;Hình chân thành tưởng. Thiết lập cấu hình yêu cầu, xác minh chức năng, xây dựng quy mô cho các hệ thống technology thông tin;Có kiến thức và kỹ năng về các vấn đề đương thời;Có đủ kiến thức đáp ứng nhu cầu học tập ngơi nghỉ bậc sau đh ngành technology thông tin.

Kỹ năng

Áp dụng những kiến thức khoa học cơ phiên bản để xử lý các vụ việc thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin;Vận dụng các công cố để xây dựng những phần mềm đáp ứng nhu cầu được nền kinh tế tài chính tri thức;Xây dựng, vận hành và quản ngại trị những hệ thống công nghệ thông tin tổng thể và toàn diện cho những đơn vị, công ty, doanh nghiệp;Tạo các thành phầm phần mềm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu fan dùng:Có kỹ năng tổ chức với điều hành thao tác nhóm hiệu quả;Ứng dụng các chiến thuật công nghệ mới nhằm mục đích tạo ra số đông sản phẩm technology phần mềm;Khả năng dìm diện, diễn tả và giải quyết các vấn đề technology thông tin vào bối cảnh kinh tế tài chính - làng hội toàn cầu;Có khả năng tiếp xúc bằng văn bản. Lời nói; khả năng xác định và sử dụng tài liệu kỹ thuật phù hợp; trình độ chuyên môn tiếng Anh buổi tối thiểu TOEIC 450 cùng tương đương: nhuần nhuyễn các phương thức và mô hình lập trình cơ phiên bản và chuyên sâu;

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi xuất sắc nghiệp, sinh viên gồm khả năng:

Đảm nhận xuất sắc các địa điểm là cán bộ kỹ thuật, quản ngại lý, quản lý điều hành trong lĩnh vực công nghệ thông tin;

Trở thành những lập trình viên, những nhà quản ngại trị dự án technology thông tin;

Trở thành cán bộ nghiên cứu, cán bộ huấn luyện và đào tạo về công nghệ thông tin tại các viện, trung tâm nghiên cứu và phân tích và những cơ sở đào tạo;

Tiếp tục học tập tiếp lên trình độ chuyên môn sau đại học ở trong nước với nước ngoài.

Làm vấn đề tại những vị trí cố kỉnh thể:

Các tập đoàn, tổng công ty, hoặc doanh nghiệp trong nước và ngoài nước về technology thông tin, công nghệ phần mềm, làm chủ hệ thống thông tin, dịch vụ thương mại điện tử. Mạng máy tính xách tay và truyền thông.Các Cục, Vụ, các Viện với Trung trung ương về technology thông tin, viễn thông, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ tin học nghiệp vụ, Cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin, Viện phân tích điện tử - tin học tập - tự động hóa hóa, Viện chiến lược thông tin và truyền thông....Các chống chức năng: technology thông tin, truyền thông, cai quản công nghệ, khoa học công nghệ, khối hệ thống quản trị, bình an mạng trực nằm trong cơ quan, Sở, Ngành ở các tỉnh, thành phố và những công ty trong và xung quanh nước.