Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng là một trường đh chuyên ngành y khoa tại Việt Nam, có sứ mạng đào tạo và huấn luyện nguồn lực lượng lao động ngành Y Dược ở trình độ chuyên môn đại học, sau đh và những trình độ khác, nghiên cứu và phân tích và ứng dụng những thành quả vào đào tạo, khám trị bệnh, đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động y tế và công tác chăm sóc, bảo đảm sức khỏe cho nhân dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Ngôi trường trực thuộc bộ Y tế Việt Nam.

Bạn đang xem: Thông tin tuyển sinh trường đại học kỹ thuật y

Ngày nay, khi xã hội càng cải tiến và phát triển thì nhu cầu về vấn đề quan tâm sức khỏe khoắn lại càng được fan dân nhiệt tình hơn. Bởi vì đó, đông đảo ngành học tập về âu yếm sức khỏe càng được đa số chúng ta trẻ ân cần theo học. Trường Đại học tập Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng đã huấn luyện và giảng dạy biết bao nạm hệ thầy thuốc, bác bỏ sĩ xuất sắc cho đất nước. Chẳng đề xuất đi đâu xa, ngay lập tức khúc ruột miền trung bộ thân yêu đương của đất nước cũng có cơ sở đào tạo về y dược vô cùng chất lượng và hiện nay đại. Cùng mày mò ngôi trường này nhé!

Nội dung bài xích viết

2 trình làng chung về trường ĐH nghệ thuật Y Dược ĐN3 tin tức tuyển sinh của ngôi trường ĐH chuyên môn Y Dược ĐN

dhktyduocdn.edu.vnSố smartphone tuyển sinh: 0236.3892.062

Giới thiệu tầm thường về trường ĐH kỹ thuật Y Dược ĐN

Lịch sử phạt triển

Mục tiêu cải tiến và phát triển của trường ĐH chuyên môn Y Dược ĐN

Trường Đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng đặt phương châm phấn đấu biến trường Đại học huấn luyện đa ngành về nghành nghề y tế, sức mạnh có sự trở nên tân tiến ngang khoảng với những trường Đại học chuyên về sức khỏe của những nước trong khu vực và cầm cố giới.

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, trường tất cả 350 giảng viên cơ hữu với sát 50 cán bộ, công chức, trong đó có 1 Phó Giáo sư, 22 ts khoa học, 164 Thạc sĩ, 37 Giảng viên. Lân cận đó, đơn vị trường bao gồm mời các giảng viên thỉnh giảng là các chuyên gia, cán bộ nghiên cứu đến từ khá nhiều trường đại học uy tín vào và quanh đó nước. đơn vị trường luôn tạo điều kiện có những giảng viên có thể tham gia những lớp bồi dưỡng. Việc làm này nhằm cải thiện trình độ giảng dạy cho cán bộ nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu học hỏi và giao lưu của sinh viên.

Cơ sở đồ vật chất

Hiện tại, nhà trường có hai cơ sở đào tạo và huấn luyện tại Đà Nẵng. Trong các phòng học, chống thực hành, chống thí nghiệm… được bên trường trang bị vừa đủ các vật dụng hiện đại. Vấn đề này nhằm giao hàng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khoắn của nhân dân, góp phần xây dựng bảo đảm Tổ Quốc trong quá trình mới. Các thiết bị tiến bộ như: hệ thống máy khuếch tán chuỗi gene định lượng, hệ thống máy CT 02 lát Siemens, máy siêu âm màu sắc 4 chiều… phần nhiều được lắp đặt tại trường.

Thông tin tuyển chọn sinh của ngôi trường ĐH kỹ thuật Y Dược ĐN

Thời gian xét tuyển

Đối tượng với phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh: Áp dụng đến thí sinh đã xuất sắc nghiệp THPT, thỏa mãn nhu cầu ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào do bộ GD&ĐT quy định.

Riêng ngành Y tế công cộng, phải đáp ứng ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào của trường.

Phạm vi tuyển chọn sinh: Áp dụng tuyển chọn sinh trong toàn quốc

Phương thức tuyển chọn sinh của trường ĐH chuyên môn Y Dược ĐN

Dựa vào tác dụng kỳ thi giỏi nghiệp THPTQG.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng điểm đảm bảo an toàn chất lượng nguồn vào của ngôi trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng được vận dụng theo quy định của cục GD&ĐT.

Chính sách tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển

Chính sách này được tiến hành theo pháp luật hiện hành của bộ GD&ĐT.

Năm nay Trường ĐH nghệ thuật Y Dược ĐN tuyển chọn sinh các ngành nào?

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học tập kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 720 thí sinh. Trong đó, chỉ tiêu những ngành cụ thể như sau:

STTMã ngànhTên ngànhChỉ tiêu theo điểm THPTTổ phù hợp xét tuyển
17720101Y khoa170B00: Toán, Hóa, Sinh
27720201Dược học150
37720301AĐiều dưỡng đa khoa150
47720301BĐiều chăm sóc nha khoa40
57720301CĐiều dưỡng gây mê hồi sức40
67720301DĐiều dưỡng hộ sinh30
77720601Kỹ thuật xét nghiệm y học50
87720602Kỹ thuật hình ảnh y học40
97720603Kỹ thuật phục sinh chức năng30
107720701Y tế công cộng20

Điểm chuẩn Trường ĐH chuyên môn Y Dược ĐN là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển chọn vào ngôi trường Đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng năm 2020 hơi cao. Mức điểm giao động từ 19 – 26.8 điểm. Thế thể:

NgànhTổ đúng theo xét tuyểnĐiểm trúng tuyển 2020
Y khoaB00: Toán, Hóa, Sinh26.8
Dược học25.6
Điều dưỡng đa khoa19
Điều chăm sóc nha khoa19.2
Điều chăm sóc gây mê hồi sức19.2
Điều dưỡng hộ sinh19
Kỹ thuật xét nghiệm y học24.3
Kỹ thuật hình hình ảnh y học22.2
Kỹ thuật phục sinh chức năng23
Y tế công cộng

Học chi phí Trường ĐH chuyên môn Y Dược ĐN là bao nhiêu?

Mức ngân sách học phí dự con kiến của ngôi trường năm học tập 2021 – 2022 với các ngành học tập như sau:

Ngành Y khoa với Dược học mức khoản học phí dự con kiến là: 24.500.000 đồng/năm.Các ngành còn sót lại dự kiến: 18.500.000 đồng/năm.

Lộ trình tăng chi phí khóa học được tiến hành theo quy định ở trong nhà nước.

Review review Trường ĐH kỹ thuật Y Dược ĐN có tốt không?

Trên đây là một số tin tức tổng quan về trường Đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm thông tin về trường về những ngành tuyển chọn sinh trong trường. Từ bỏ đó, giúp đỡ bạn đưa qua đưa ra quyết định về chắt lọc trường học tập phù hợp. Chúc chúng ta có một kỳ thi tốt.