trận chiến với tội phạm ma túy trên các tuyến biên giới

0

Các đối tượng người dùng cử "chim lợn" nghe ngóng tình hình của lực lượng công an và sẵn sàng dùng vũ khí quân dụng kháng đối khi bị vây bắt.

Bạn đang xem: Giám đốc công an tỉnh sơn la

Bắt phó quản trị TP Từ tô và phó giám đốc Sở Tài chính bắc ninh

0

Ông Nguyễn ráng Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực ubnd TP từ bỏ Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh, bị Cơ quan bình yên điều tra bắt vì tương quan đến không đúng phạm đất đai.

cỗ Công an: Sẽ cách xử lý triệt để vụ án ở doanh nghiệp Việt Á

0

Nói về hầu như sai phạm tại công ty Việt Á, thiếu thốn tướng Nguyễn Văn Thành, Phó viên trưởng C03, cho thấy thêm sẽ xử lý nghiêm, triệt nhằm và không tồn tại vùng cấm.

gần kề hại tín đồ tình rồi trầm mình bất thành

0

Đôi tình nhân phệ tuổi hứa hẹn nhau ra bờ suối để xử lý mâu thuẫn chuyện tình cảm. Tại đây, người phụ nữ dùng hung khí sát hại bạn tình.

triệu tập 2 fan đăng tin sơn La bao gồm giám đốc công an tỉnh mới

0

Tú và Nam tự dự kiến Giám đốc Công an tỉnh đánh La đã chuyển công tác về cỗ Công an cùng có fan thay thế. Sau đó, Tú đăng văn bản trên lên Facebook.

Bắt giam cựu phó tổng giám đốc Sở Y tế tỉnh tô La

0

Ông Sa Văn Khuyên cùng 3 fan khác bị cáo buộc gồm sai phạm khi triển khai gói thầu sắm sửa trang bị y tế, khiến thiệt sợ hãi cho ngân sách Nhà nước.

Hai phóng viên bị bắt liên quan vụ tống chi phí Phó chủ tịch UBND thị xã

0

Nhóm bạn quay đoạn clip đưa tiền đến ông hồ nước Đình Tùng, Phó quản trị UBND thị xóm Nghi đánh rồi yêu ước đưa 5 tỷ đồng. Trong số này có 2 phóng viên báo chí tạp chí đã trở nên công an bắt.

Cả trăm cảnh sát truy bắt kẻ giết người

0

Để bắt được kẻ giết thịt người, ban chuyên án đã nên huy động hàng trăm ngàn lượt cán bộ chiến sĩ, chia nhiều mũi nhằm rà soát toàn bộ các địa bàn lân cận nơi tạo án.

Trưởng phòng nhấn 1,3 tỷ nhằm nâng điểm thi đối lập án tử

0

Trưởng chống Khảo thí Sở GD&ĐT sơn La bị cáo buộc nhận 1,3 tỷ để nâng điểm thi mang lại 3 thí sinh vào ngôi trường công an. Hầu tòa sáng nay, bị cáo đối lập mức án tối đa là tử hình.

nhất thời giữ tgđ cho tài xế nhận tội nỗ lực sau tai nạn ngoài ý muốn chết fan

0

Cơ quan điều tra thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông vận tải ở Sóc Trăng nhằm củng thay hồ sơ khởi tố ông Phạm Văn Són.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Thuốc Chống Say Xe Của Pháp Không? Thuốc Nautamine 90Mg Hộp 80 Viên

mặt hàng chục cảnh sát đột kích ổ ma túy trong ngôi nhà kín đáo cổng cao tường

0

Qua điều tra, công an xác minh ngôi bên 1A/170 mặt đường Lý phái nam Đế (TP Huế) là địa điểm mua bán, tích tụ ma túy.

Đại tá Nguyễn Ngọc Vân làm người có quyền lực cao Công an đánh La

0

Phó giám đốc Công an tỉnh Phú thọ được điều đụng làm giám đốc Công an tỉnh sơn La.

sơn La kỷ chế độ 83 cán bộ tương quan vụ sửa điểm thi

0

Trong số 83 cán bộ ở sơn La bị kỷ mức sử dụng vì liên quan vụ gian lận thi thpt có 8 tín đồ bị khai trừ Đảng.

ăn lận thi tô La: Khởi tố tội đưa hối hận lộ, bắt ông trằn Xuân Yến

0

Công an tỉnh tô La sẽ khởi tố 2 bị can về tội chuyển và nhận ăn năn lộ, đồng thời bắt tạm thời giam bị can trằn Xuân Yến, cựu phó tổng giám đốc Sở GD&ĐT.

Áp giải 6 nhân bệnh đến phiên xử vụ sửa điểm thi nghỉ ngơi Sơn La

0

HĐXX đưa ra quyết định áp giải 6 nhân chứng vắng mặt không tồn tại lý do chính đáng để nắm rõ các tình tiết tương quan vụ sửa điểm thi thpt ở sơn La.

Cựu công an bịt mặt nổ súng tại Vietcombank, sao khởi tố tội gây rối?

0

Luật sư nhận định rằng viên thượng úy vào Vietcombank bắn bị thương đảm bảo an toàn đã cấu thành tội thế ý khiến thương tích. Công an cần nắm rõ động cơ xem người này có nhằm cướp gia sản hay không?

gần như ai buộc phải hầu tòa vụ nâng điểm thi trung học phổ thông ở tô La?

0

Trong số 8 bị cáo bị đưa ra xét xử tất cả cựu phó tổng giám đốc sở GD&ĐT sơn La và 2 tín đồ từng là cán bộ công an tỉnh giấc này.

Hoãn phiên xử sửa điểm thi nghỉ ngơi Sơn La vì vắng những nhân bệnh

0

Cựu giám đốc Sở GD&ĐT tô La Hoàng Tiến Đức cùng 31 người làm bệnh trong vụ sửa điểm thi trung học phổ thông vắng mặt đề xuất HĐXX quyết định hoãn phiên tòa. Phiên xử được lật lại ngày 15/10.

Công an đề xuất xem xét kỷ luật gian lận thi cử, Hà Giang vẫn lặng ngắt

0

Trong bố tỉnh xẩy ra gian lận thi cử năm 2018, sơn La và hòa bình đã theo thứ tự "gọi tên" đa số lãnh đạo có con em mình được nâng điểm, chỉ riêng tỉnh Hà Giang đến giờ này vẫn yên thinh.

Nhiều khách hàng của Alibaba cầu cứu công an sau bị lừa cài đặt ‘dự án ma’

0

Nhiều khách hàng là nàn nhân của người tiêu dùng Alibaba ước cứu công an sau khi bị lừa mua đất tại các dự án "ma" của bạn này.