“Hội thi trang trí lớp lấy trẻ có tác dụng trung tâm” hưởng ứng trào lưu thi đua của ngành giáo dục và đào tạo, một trong số nội dung là về trang trí lớp học trường lớp “xanh, sạch sẽ và đẹp mắt và bình yên thân thiện”.

Bạn đang xem: Hội thi chuyên đề trang trí lớp học mầm non sáng tạo

Trường thiếu nhi Tiên tô đã tiến hành tới tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới cùng tầm thường tay xây dựng môi trường. Tạo cảnh sắc nhà trường “xanh, sạch, đẹp, an ninh thân thiện” tạo không khí rộng rãi, nháng tạo cơ hội cho con trẻ được tham gia vận động và trải nghiệm.

Tham gia hưởng ứng phong trào “hội thi trang trí lớp học mầm non” sôi nổi, đạt kết quả cao trong công tác trang trí nhóm chuyên đề trang trí lớp học, có tương đối đầy đủ các góc hoạt động, cùng được trang trí tạo môi trường xung quanh theo hướng mở đem trẻ làm cho trung tâm, các góc chơi tất cả nhiều đồ dùng đồ chơi mần nin thiếu nhi tự tạo, đa dạng chủng loại về loại dáng, mầu sắc, chất liệu. Trẻ có thể thoải mái hoạt động tự tay lấy, dỡ lắp đồ dùng trên các góc chơi.

Xem thêm: Các Dạng Toán Tính Nhanh Nâng Cao Lớp 4 Có Đáp Án Hay Nhất, Các Bài Toán Tính Nhanh Lớp 4 Có Đáp Án Hay Nhất

Tất cả góc mở mang lại cô và trẻ cùng sáng tạo. Ngày từ bây giờ để chào đón và hưởng ứng ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 cùng ngày thành lập đoàn giới trẻ cộng sản sài gòn 26/3. Sau bao ngày nghỉ dichj Covid 19, thì hôn may ngày 17/3 Hộ đồng chấm thi tô điểm lớp theo hướng lấy trẻ có tác dụng trung trọng tâm đã tiến hành họp và tổ chức đi chấm thi khuôn viên phong cảnh trong và xung quanh lớp của 27 lớp trên 4 khu. Đoàn chấm thi chia thành 3 tổ chấm thi với tinh thần làm việc cao, hiệu quả thì đã lưu lại được không ít hình ảnh các lớp trang trí của từng lớp ví dụ khác nhau, mỗi lớp 1 hình ảnh không lớp nào như là lớp nào.Những hình hình ảnh cụ thể của từng góc đùa trong và ko kể lớp vô cùng đẹp và sáng tạo ví dụ như sau:

( hình hình ảnh Hội đồng chấm thi họp và xúc tiến đi chấm)

( Hình hình ảnh các góc rất đẹp và sáng tạo tại những lớp)

Với sự đầu tư, trí tuệ sáng tạo của những cô giáo cục bộ sử dụng bằng các nguyên vật liệu tự nhiên tất cả ở địa phương như cây, que, gỗ, lá cây, hột hạt, quả thông, vỏ cây…toàn cỗ là những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi đó cùng với bàn tay khôn khéo của các chị em Trường mần nin thiếu nhi Tiên Sơn đang trở lên đẹp nhất đẽ, gần gụi với trẻ làm việc lớp với địa phương, cùng trang trí đúng theo hướng lấy trẻ làm cho trung trọng điểm mà PGD cũng như nhà trường đang triển khai. Hiệu quả của sau một ngày chấm thi những lớp vẫn đạt hiệu quả và được nhà trường đánh giá cao và nhận xét rất là cao.