Trường ĐH Công nghiệp thành phố hồ chí minh vừa ra thông tin từ học kỳ một năm học 2020-2021, tiếng học cùng giờ thi sẽ ban đầu từ 6 tiếng 30, mau chóng hơn 1/2 tiếng so với trước đây.

Bạn đang xem: Lịch học trường đại học công nghiệp tp hcm

sv Trường ĐH Công nghiệp thành phố hồ chí minh trong lớp học

Chiều ni 26.6, ngôi trường ĐH Công nghiệp tp hcm vừa ra thông tin về giờ học với giờ thi mới vận dụng cho học tập kỳ 1 năm học 2020-2021.

Theo đó, khung giờ học lý thuyết, thí nghiệm, thực hành ban đầu từ 6 giờ 30 sáng sủa và kết thúc vào 21 giờ đồng hồ 30. Khung giờ học tất cả 16 tiết, biện pháp 3 máu nghỉ giải lao 10 phút.

Giảng viên và sinh viên phải xuất hiện tại lớp học, phòng xem sét và thực hành trước 5 phút. Riêng những lớp học tập thí nghiệm, thực hành không nghỉ giải lao.

Chỉ 1 giờ sau khoản thời gian thông báo này được đăng tải, trên fanpage facebook Facebook của ngôi trường đã tất cả hơn 1.200 bình luận, hầu như các chủ ý cho rằng việc bắt đầu tiết học thứ nhất từ 6 tiếng 30 là quá sớm.

các bạn V.H.H. đặt câu hỏi: "Với vụ việc tắc đường, bên xa trường, kẹt khu gửi xe vào trường, chưa tính lên thang đồ vật cũng bắt buộc chờ thì sinh viên nhà tại xa phải dậy tự mấy giờ đồng hồ để chuẩn bị kịp học tiết 1?".

Xem thêm: Review Đam Mỹ Cả Nhà Thương Nhau Chương Mới Nhất, Review Quốc Dân, Profile Picture

T.V. Viết: "Nhà mình sinh sống Hóc Môn thì 5 giờ bản thân đi rồi giữ hộ xe xong xuôi vào học tập luôn". H.L. Thì ý kiến: "Em không chấp nhận việc này, ước ao trường về bên như cũ".

thương lượng với phóng viên báo chí Báo Thanh Niên, tiến sỹ Lê Văn Tán, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết lịch học mới này huyết 1 bước đầu lúc 6 giờ 30, sớm hơn kế hoạch học bây giờ 30 phút.

Ông Tán cho biết nhà trường đã họp và bàn tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án này. Thực tế, việc bước đầu giờ học lúc 6 giờ 30 sáng sủa là quay lại cách làm trước đó trường đã từng có lần thực hiện.

"Nay trường chuyển về khung giờ cũ là có rất nhiều nguyên nhân. Trong các số đó có nguyên nhân nhằm tránh xẩy ra tình trạng kẹt xe pháo trước cổng trường cùng với 2 trường thiếu nhi gần đó vào tầm khoảng 7 giờ sáng", ông Tán mang lại hay.

Trước đó, thông báo bước đầu giờ học tập từ 6 giờ tạo sáng tại ngôi trường ĐH Bách khoa thành phố hồ chí minh cũng từng khiến nhiều sinh viên trung khu tư.

#Trường ĐH Công nghiệp tp.hồ chí minh #lịch học tập 6 giờ đồng hồ 30 sáng sủa #sinh viên phản bội ứng định kỳ học

Tiêu dùng - Dịch vụ

Novaland với Vietstar Airlines triển khai thương mại dịch vụ trải nghiệm và cấp cứu bằng đường không

túng thư thức giấc ủy Bình Thuận Dương Văn An: Ưu tiên dự án điện gió kế bên khơi