function tS() x=new Date(); x.setTime(x.getTime()); return x; function y2(x) x=(x 11) ap ="PM"; ;return ap; function dT() if(fr==0) fr=1; document.write(""+eval(oT)+""); tP.innerText=eval(oT); setTimeout("dT()",1000); var dN=new Array("Chủ nhật","Thứ hai","Thứ ba","Thứ tư","Thứ năm","Thứ sáu","Thứ bảy"),mN=new Array("1","2","3","4","5","6","7","8","9","10","11","12"),fr=0,oT="dN+", "+tS().getDate()+"/"+mN+"/"+y2(tS().getYear())+"-"+tS().getHours()+":"+tS().getMinutes()+" "+k()"; dT();

Bạn đang xem: Trường tiểu học hòa bình quận 11

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
Phòng cháy, chữa cháy
CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH
DỊCHVỤ CÔNG TRỰCTUYẾN
QUY HOẠCH - PHÁT TRIỂN
DOANH NGHIỆP
LIÊN KẾT WEB
website liên kết hồ chí minh city web q1 Quận 2 q3 Quận 4 quận 5 Quận 6 q7 Quận 8 Quận 9 quận 10 Quận 11 quận 12 Quận Bình Tân Quận q. Bình thạnh Quận đống Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Quận Thủ Đức Huyện h. Bình chánh Huyện buộc phải Giờ thị xã Củ đưa ra Huyện Hóc Môn Huyện đơn vị Bè

Xem thêm: Bán Tủ Trưng Bày Mỹ Phẩm Đẹp Cho Spa Và Shop 2021, 25+Mẫu Tủ Mỹ Phẩm Nhôm Kính

SỐ LƯỢT truy nã CẬP

tin tức sự kiện 17 Tháng Mười Một 2020 4:15:00 CH

Quận 11: Lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng Trường đái học chủ quyền

Sáng ngày 17/11, Lễ khánh thành cùng bàn giao công trình xây dựng Trường tiểu học tự do được tổ chức long trọng tại ngôi trường Tiểu học tập Hòa Bình, 66 Hòa Bình, Phường 5, quận 11 nhân lưu niệm Ngày nhà giáo nước ta 20/11. Tham gia có các đồng chí: Nguyễn Thị Gái, chủ tịch Công đoàn Giáo dục, Sở giáo dục đào tạo và huấn luyện TPHCM; Trương Quốc Lâm, túng bấn thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn è cổ Bình, Ủy viên thường xuyên vụ, Phó chủ tịch UBND Quận 11; Liêu Thị Liên, Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch HĐND Quận 11; Đào Thanh Long, quản trị UB.MTTQ nước ta Quận 11.

Ảnh: chỉ đạo Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tác TPHCM tặng hoa chúc mừng Trường tiểu học độc lập tại lễ khánh thành

Ảnh:Đồng chí Trương Quốc Lâm, bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn trần Bình, Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND Quận tặng kèm hoa chúc mừng Trường tè học hòa bình tại lễ khánh thành

Ảnh: chỉ đạo Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất TPHCM và chỉ huy quận thực hiện nghi thức giảm băng khánh thành tại buổi lễ

Phó chủ tịch UBND Quận Nguyễn nai lưng Bình bày tỏ, “Trong ko khí trọng thể của toàn quốc đón kính chào kỷ niệm Ngày công ty giáo Việt Nam; chỉ huy Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban trận mạc tổ quốc vn Quận, những ban, ngành, đoàn thể quận siêu phấn khởi, vui mừng được đến tham dự buổi lễ khánh thành trường đái học chủ quyền nhân kỷ niệm 38 năm Ngày bên giáo Việt Nam. Trong năm học 2019 - 2020 vừa qua, Quận nhà liên tục tập trung bằng vận nguồn vốn, dành nguồn lực để xây mới trường tiểu học tự do và thcs Nguyễn Huệ với các đại lý vật chất khang trang thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thay đổi giáo dục hiện nay. Với việc nỗ lực của những đơn vị đầu tư, thi công, giám sát, và với sự đồng tình, share của các bậc phụ huynh, trường tiểu học độc lập được xây mới với diện tích s khuôn viên trường hơn 2.800 m2, đồ sộ 4 tầng (01 trệt, 03 lầu cùng 1 hầm), cùng với tổng ngân sách đầu tư xây dựng là hơn 37,2 tỷ vnđ từ nguồn ngân sách chi tiêu Thành phố, đóng góp thêm phần tạo điều kiện rất tốt cho trường thực hiện đổi mới chương trình giáo dục đào tạo phổ thông. Hoàn toàn có thể nói, dự án công trình Trường tè học độc lập không hầu như là một hình tượng đẹp về bản vẽ xây dựng xây dựng, là một bộc lộ đậm nét sự âu yếm của toàn làng mạc hội cho việc nghiệp giáo dục đào tạo của Quận nhà. Chỉ đạo quận khôn cùng phấn khởi và tin yêu rằng, với ngôi trường bắt đầu khang trang, tương đối đầy đủ trang thiết bị huấn luyện và giảng dạy và học tập đã là cơ sở, là chi phí đề, là hễ thực xúc tiến để xuất hiện thêm một trang bắt đầu trong việc cải thiện chất lượng dạy cùng học của thầy trò trường Hòa Bình”.

Ảnh: Phó chủ tịch UBND Quận Nguyễn è cổ Bình cùng Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra Quận 11 Nguyễn Trọng Hiếu bàn giao công trình xây dựng cho bên trường.

Ảnh: chỉ đạo quận du lịch thăm quan phòng học và đại lý vật chất của ngôi trường Tiểu học Hòa Bình.

Ảnh: dự án công trình xây bắt đầu Trường tè học độc lập Quận 11